Khóa học

 • Lớp học ảo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, được phát triển trên nền tảng của một trong những phần mềm và hệ thống quản lý thông minh và hiện đại. Các học viên dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng có thể cùng nhau học và sẽ được rèn luyện […]

  Đăng ký
 • Thi đạt chứng chỉ A1 là yêu cầu dành cho những học viên kết hôn với người Đức, phục vụ nhu cầu đoàn tụ gia đình. Đây cũng thể hiện luật pháp khắt khe của nước Đức, nhằm đảm bảo khả năng hội nhập vào cuộc sống Đức của bất cứ ai nhập cư vào Đức.

  Đăng ký
 • Thi đạt chứng chỉ A2 là yêu cầu dành cho những học viên có nguyện vọng sang Đức theo diện Aupair và Tình nguyện viên – diện làm việc và trải nghiệm văn hóa Đức trong thời gian giới hạn là 1 năm.

  Đăng ký
 • Thi đạt chứng chỉ B1 là yêu cầu tối thiểu bắt buộc cho những học viên muốn sang Đức theo diện du học tất cả các cấp: cấp 3, học nghề, đại học, thạc sỹ…Sang Đức học viên còn phải tiếp tục hoàn thành các khóa học dự bị ngoại ngữ đạt trình độ cao hơn B2, C1 rồi mới tiếp tục vào chương trình học chính thức.

  Đăng ký
 • Học vào các buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6. 1 buổi tương đương 4 UE (Unterrichtseinheit), 1 UE = 45 phút, nghỉ giải lao 15 phút giữa giờ. Các buổi chiều tự ôn theo nhóm với sự hỗ trợ của giáo viên Nội dung chính: Kiểm tra trình độ đầu vào 4 kỹ năng […]

  Đăng ký
 • Không có chứng chỉ B1+ trên thực thế nhưng đây là chương trình học bản lề vô cùng quan trọng giúp cho các bạn đã có B1 rồi củng cố thêm kĩ năng sử dụng tiếng Đức trong thời gian chờ bay. Đây là bước đệm quan trọng đảm bảo việc các bạn có thể hoàn thành được B2 tại Đức – là điều kiện sống còn để tiếp tục nhập học chương trình học sau đó.

  Đăng ký
 • Thi đạt chứng chỉ B2 có thể giúp học viên được bay sang Đức và nhập học ngay một số chương trình học như cấp 3, dự bị đại học… mà không cần/hoặc phải chỉ hoàn thành thêm 1 khóa học ngắn hạn nữa thôi.

  Đăng ký

Bạn có thắc mắc gì không, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn ngay nhé

Bạn có thắc mắc gì không
hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn ngay nhé