Lời chào của giám đốc trung tâm

Kính chào các quý vị phụ huynh và các em học sinh,

Nước Đức với vị thế của mình chưa bao giờ không phải là điểm đến yêu thích của du học sinh Việt Nam. Đó được ví như làn sóng ngầm luôn chảy trong thị trường du học, và giờ đây khi thế hệ người Việt đã vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn của lịch sử, và trụ lại thành công nơi xa xứ, cùng với chính sách mở cửa của CHLB Đức, làn sóng này đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.  

Có thể nói rào cản lớn nhất trên con đường tới nước Đức tới nay chính là Tiếng Đức. “Tiếng Đức khó” là câu nói quen thuộc chúng ta có thể nghe thấy ở bất cứ đâu, kể cả chúng ta không hề quan tâm hay có nhu cầu học tiếng Đức. Và “nên học tiếng Đức ở đâu?” chính là câu hỏi lớn nhất của tất cả các bậc phụ huynh và học viên muốn học tập, sinh sống, làm việc tại Đức.

Trung tâm đào tạo tiếng Đức Ánh Nguyễn ra đời với mong muốn mang tiếng Đức – một thứ tiếng luôn được đánh giá là rất khó học – đến gần hơn với tất cả các đối tượng học viên ở mọi trình độ, mọi lứa tuổi, với mọi nhu cầu học tập khác nhau. Ở đây sẽ có một thứ tiếng Đức gần gũi, đơn giản và khoa học nhất – do những giáo viên giàu chuyên môn, phương pháp sư phạm và thực sự yêu thích công việc đào tạo đứng giảng dạy. Nơi đây chúng tôi giảng dạy kiến thức cho học viên không phải theo góc nhìn của giáo viên mà theo góc nhìn của một người học tiếng Đức.

Nếu có điều gì đáng sợ ở Trung tâm Ánh Nguyễn thì đó không phải là tiếng Đức mà chính là Kỷ luật thép của chúng tôi – điều sẽ là khắc tinh đối với tất cả những bạn chưa xác định được mục tiêu học tập cũng như chưa sẵn sàng đặt mình vào khuôn khổ.

Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với tất cả phụ huynh và các học viên đã, đang và sẽ gửi gắm niềm tin, thời gian, tiền bạc và cả tương lai của con em họ tại Trung tâm Ánh Nguyễn. Đó là động lực lớn nhất giúp chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo tại đây.

Kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới tất cả quý phụ huynh và học viên.

Ts. Bs. Nguyễn Thị Nguyệt Ánh

  • ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ NHÂN SỰ

    Giáo viên của chúng tôi đều say mê và tâm huyết với công việc giảng dạy. Tại Ánh Nguyễn Edu giáo viên chỉ tập trung giảng dạy và phát triển chuyên môn, không kiêm nhiệm làm bất cứ công việc gì khác.

    Tất cả các giáo viên người Việt của chúng tôi đều đã tốt nghiệp tại các trường đào tạo ngoại ngữ chính quy tại Việt Nam, có chứng chỉ sư phạm hoặc/và chứng chỉ Methodik tại viện Göthe.

    Tất cả các giáo viên người Đức của chúng tôi đều đã tốt nghiệp Đại học tại Đức, được đào tạo và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức.

    Tất cả giáo viên thuộc viện Dialoge Lindau đều tốt nghiệp Đại học ngành ngôn ngữ Đức, có chứng chỉ sư phạm và có giấy phép hành nghề cho giáo viên giảng dạy tiếng Đức tại Đức.

Bạn có thắc mắc gì không, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn ngay nhé

Bạn có thắc mắc gì không
hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn ngay nhé