Đào tạo tiếng Đức

“Das Leben ist zu kurz, um Deutsch zu lernen”

”Cuộc đời là quá ngắn, để mà học tiếng Đức”

– Oscar Wilde –

Trên thực tế, nếu mỗi chúng ta sống thọ được 100 tuổi thì thời gian các bạn học viên thực sự toàn tâm toàn ý dành cho việc học tiếng Đức tại Việt Nam để chuẩn bị du học Đức chắc chỉ chiếm 1/100 cuộc đời. Đó thực sự là con số biết nói. Trong khi đây chính là nền tảng căn bản nhất, quan trọng nhất, quyết định trực tiếp đến việc bạn có thể hòa nhập, học tập và thành công trong tương lai tại Đức hay không.

Trong quá trình giảng dạy và làm việc chúng tôi tiếp nhận không ít các bạn học viên có khả năng tiếp thu khá, rất chăm chỉ và quyết tâm. Các bạn này đều đã học ở các trung tâm lớn nhỏ, kéo dài 1-2 năm, tốn kém nhiều tiền bạc mà không thi được chứng chỉ. Và nguy hiểm hơn: đó là các bạn thu về một mớ kiến thức hỗn độn, sai lệch, mơ hồ mà vô cùng khó khăn để tẩy xóa chúng đi và học lại những kiến thức cơ bản. Chúng tôi hay trêu đùa với nhau khi nói về những trường hợp này: đó là “Tội ác”.

Vậy điều gì đã dẫn tới “Tội ác” trên”. Chúng tôi tạm liệt kê các yếu tố sau:

  1. Phương pháp và khung đào tạo: Sai lệch, thiếu phương pháp giảng dạy-truyền đạt khoa học (dù giáo viên có đủ trình độ chuyên môn), trong quá trình dạy không quan tâm, không điều chỉnh phù hợp từng học viên (vì nhiều lý do khách quan: giáo viên non kinh nghiệm, số lượng học sinh quá đông, không quan tâm chất lượng).
  2. Quan điểm kinh doanh của cơ sở đào tạo: các em cứ học đi, không được thì học lại, học càng lâu cơ sở đào tạo càng có lợi, số lượng hơn chất lượng. Không có cam kết lộ trình đào tạo và đầu ra ngay từ đầu.
  3. Thiếu cơ chế giám sát sát sao cả học viên, giáo viên cũng như thiếu cơ chế đánh giá chéo. Khi mọi thứ được buông lỏng thì không ai có thể biết được kết quả nhận về sẽ là gì.

Chúng tôi có thể khẳng định khi các bạn đến học tập tại CMMB Việt Nam dù theo chương trình ngắn hạn hay dài hạn, các bạn đều được tư vấn chi tiết lộ trình học tập ngay từ đầu. Và trong suốt quá trình học các bạn được quan tâm, đào tạo theo phương pháp khoa học và khung đào tạo chuẩn, cũng như cả học viên và giáo viên đều “được” giám sát sát sao.

Quan điểm đào tạo của chúng tôi rất đơn giản: Khi mỗi bên hoàn thành tốt nhiệm vụ, nghĩa vụ của mình thì tự khắc Mục tiêu đề ra sẽ hoàn thành. Các cam kết được đảm bảo, và các bên đều thụ hưởng đầy đủ quyền lợi của mình.

Như vậy nếu bạn tự tin cam kết với chúng tôi rằng: TÔI sẽ hoàn thành nhiệm vụ, nghĩa vụ đầy đủ của một học viên – thì – CHÚNG TÔI cũng sẽ hoàn thành nhiệm vụ, nghĩa vụ ĐÀO TẠO và CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO cho các bạn. Bạn sẽ không còn sợ hãi mỗi khi nghĩ đến việc phải thi bằng B1, B2…thay vào đó sẽ là sự hào hứng muốn khẳng định bản thân mình thông qua các kỳ thi.

Khi bạn quyết định học tiếng Đức ở đâu chính là bạn đang thực hiện một PHI VỤ ĐẦU TƯ, ngắn hạn là cho TIẾNG ĐỨC và DÀI HẠN là cho TƯƠNG LAI của bạn. Hãy là người đầu tư thông minh nhé!

Ánh Nguyễn Edu liên tục khai giảng các lớp tiếng Đức A1, A2, B1, luyện thi B1, B1+, B2…
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:
0948.701.380

Bạn có thắc mắc gì không, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn ngay nhé

Bạn có thắc mắc gì không
hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn ngay nhé