Về chúng tôi

- LỜI CHÀO TỪ BAN GIÁM ĐỐC - Kính chào các bậc phụ huynh và các em học sinh, Tuổi trẻ chỉ đến một lần trong đời, trong niềm vui tuổi trẻ đó chúng ta đồng thời phải đưa ra nhiều quyết định vô cùng quan trọng cho tương lai khi còn chưa đủ thông tin hay sự chín chắn, trải nghiệm. Một trong những quyết định đó chính là về định hướng học tập và nghề nghiệp tương lai. Nhận thức được vai trò quan trọng của việc Hướng nghiệp SỚM và PHÙ HỢP với năng lực, hoàn cảnh của mỗi cá nhân, CMMB Việt Nam và Dự án “Hướng nghiệp và đào tạo các bạn trẻ tham gia học tập và làm việc tại CHLB Đức” đã ra đời. Với một mong muốn duy nhất: đó là mang lại cho các bạn trẻ Việt Nam những thông THÔNG TIN HƯỚNG NGHIỆP và CƠ HỘI HỌC TẬP, LÀM VIỆC hữu ích nhất. “Tri thức là sức mạnh” - với kinh nghiệm học tập, làm việc, sinh sống nhiều năm tại các quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới; với tất cả tâm huyết, trách nhiệm của người đi trước, chúng tôi sẽ cùng các bạn trẻ đặt từng viên gạch vững chắc cho tương lai từ ngày Hôm Nay. “Cái rễ của học hành thì cay đắng nhưng quả của nó thì ngọt ngào”. CMMB Việt Nam rất vinh dự khi được đồng hành cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh để cùng bước qua những khó khăn và nhận được quả ngọt của học tập. Trân trọng.

 • Không quan tâm số lượng, đặt chất lượng lên hàng đầu

 • Phương pháp đào tạo khoa học, bài bản và hiệu quả

 • Hợp tác đào tạo quốc tế - Đối tác Dialoge Lindau

 • Kỷ luật là chìa khóa của thành công

 • Phỏng Vấn Uyên - Huy, Thi Đỗ B1 4 Kỹ Năng Ngay Lần Thi Đầu Tiên

 • Phỏng Vấn Nguyễn Ly U40 - Thi Đỗ A1 84 Điểm Ngay Lần Thi Đầu Tiên

 • Bạn Thanh Thanh Lớp A1 Thuyết Trình Tiếng Đức

 • Kinh Nghiệm Thi Đỗ 4 Kỹ Năng B1 Goethe Sau 5 Tháng Học Tiếng Đức

 • Bạn Hỏi CMMB Việt Nam Trả Lời

 • Đối Tác Đức Sang Thăm Và Làm Việc Với CMMB Việt Nam

Các khóa học

Xem tất cả
 • Lớp Học Ảo B1

  Lớp học ảo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, được phát triển trên nền tảng của một trong những phần mềm và hệ thống quản lý thông minh và hiện đại. Các học viên dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng có thể cùng nhau học và sẽ được rèn luyện […]

  Xem thêm
 • LỚP A1

  Thi đạt chứng chỉ A1 là yêu cầu dành cho những học viên kết hôn với người Đức, phục vụ nhu cầu đoàn tụ gia đình. Đây cũng thể hiện luật pháp khắt khe của nước Đức, nhằm đảm bảo khả năng hội nhập vào cuộc sống Đức của bất cứ ai nhập cư vào Đức.

  Xem thêm
 • LỚP A2

  Thi đạt chứng chỉ A2 là yêu cầu dành cho những học viên có nguyện vọng sang Đức theo diện Aupair và Tình nguyện viên - diện làm việc và trải nghiệm văn hóa Đức trong thời gian giới hạn là 1 năm.

  Xem thêm
 • LỚP B1

  Thi đạt chứng chỉ B1 là yêu cầu tối thiểu bắt buộc cho những học viên muốn sang Đức theo diện du học tất cả các cấp: cấp 3, học nghề, đại học, thạc sỹ...Sang Đức học viên còn phải tiếp tục hoàn thành các khóa học dự bị ngoại ngữ đạt trình độ cao hơn B2, C1 rồi mới tiếp tục vào chương trình học chính thức.

  Xem thêm
 • Luyện Thi B1

  Học vào các buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6. 1 buổi tương đương 4 UE (Unterrichtseinheit), 1 UE = 45 phút, nghỉ giải lao 15 phút giữa giờ. Các buổi chiều tự ôn theo nhóm với sự hỗ trợ của giáo viên Nội dung chính: Kiểm tra trình độ đầu vào 4 kỹ năng […]

  Xem thêm
 • LỚP B1+

  Không có chứng chỉ B1+ trên thực thế nhưng đây là chương trình học bản lề vô cùng quan trọng giúp cho các bạn đã có B1 rồi củng cố thêm kĩ năng sử dụng tiếng Đức trong thời gian chờ bay. Đây là bước đệm quan trọng đảm bảo việc các bạn có thể hoàn thành được B2 tại Đức - là điều kiện sống còn để tiếp tục nhập học chương trình học sau đó.

  Xem thêm
 • LỚP B2

  Thi đạt chứng chỉ B2 có thể giúp học viên được bay sang Đức và nhập học ngay một số chương trình học như cấp 3, dự bị đại học… mà không cần/hoặc phải chỉ hoàn thành thêm 1 khóa học ngắn hạn nữa thôi.

  Xem thêm
 • Tiếng Đức cho điều dưỡng

  là sự tự tin và niềm tự hào của Ánh Nguyễn khi là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp khóa học này, giúp các học viên sẽ sang Đức học và làm Điều dưỡng viên có thể tự tin ngay từ ngày đầu tiên bước chân vào cơ sở đào tạo và thực tập.

  Xem thêm

Học bổng và thông tin du học

Xem tất cả

Hệ thống giáo dục tại Đức

Hệ thống đào tạo của Đức tương đối phức tạp, chi tiết và có nhiều điểm khác biệt so với hệ thống đào tạo tại Việt Nam. Trong đó học sinh được phân loại từ rất sớm theo năng lực học tập và từ đó có định hướng nghề nghiệp phù hợp cho tương lai. […]

Xem thêm

Trao đổi ngôn ngữ - văn hóa đức

Xem tất cả

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

 • Nguyễn Văn Hiến

  Học Viên Du Học Nghề Cơ Khí

  Sau hơn 1 tháng học tập và chung sống dưới mái nhà chung, em biết mình đã đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn Ánh Nguyễn Edu là nơi mình đặt niềm tin vào. Buổi đầu tiên gặp mặt, mọi người rất vui vẻ, hòa đồng, chủ động giúp đỡ và hướng dẫn em phương pháp học, tư vấn ngành nghề cũng như mức chi phí tối ưu. Buổi đầu tiên vào lớp học, giảng viên rất ân cần và tận tình. Mọi người không phân biệt học viên cũ, mới mà rất gần gũi với nhau. Em cảm thấy Ánh Nguyễn Edu là một trung tâm đào tạo tiếng Đức rất có tâm và có tầm. Chúc trung tâm ngày càng phát triển!

 • Lương Thị Thảo Uyên

  Học Viên Du Học Nghề Điều Dưỡng Tại Đức

  Trước đây mình đã rất vất vả nhưng chưa tìm được công ty phù hợp, cho đến khi bác mình giới thiệu cho mình công ty CMMB Việt Nam này, chi phí rất hợp lý và tư vấn rất rõ ràng, nên mặc dù mình ở rất xa ( Đăk Lak), nhưng mình vẫn quyết định ra tận Hà Nội để học. Sau khi học ở đây 8 tháng, nhờ những giáo viên giỏi, tâm huyết và nhiệt tình, đã giúp đỡ và hỗ trợ mình đặc biệt chỉ với 1 tháng ôn thi , mình đã đạt 94 điểm nói (chính mình cũng không nghĩ sẽ cao thế :) :) :) :) ). Cùng đợt thi với mình cũng có rất nhiều bạn đã đỗ 1 lần 4 kỹ năng với số điểm rất cao. Bây giờ trong thời gian xử lý hồ sơ, mình vẫn đăng ký thêm 1 khóa học B2 trước khi đến với nước Đức ♥ ♥ ♥, nhưng mà đáng tiếc mình chỉ được học 1 nửa B2 thôi vì mình đã vừa đậu B1 và tháng 3 mình phải bay rồi :(. Ngoài ra ban đầu mình cũng rất thiếu thông tin nhưng sau khi được cô Ánh - giám đốc Công ty tư vấn, mình cảm thấy rõ ràng rất nhiều và cảm thấy được mở ra một chân trời tươi sáng mới !!!

 • Mai Văn Khánh

  Học Viên Tiếng Đức Lớp A2

  Em tự thấy mình không phải người có năng khiếu học ngoại ngữ cũng như khả năng tập trung. Do gia đình định hướng đi học tiếng Đức để sang với bác nên em mới đi. Khi bắt đầu học chính bản thân em cũng không tin mình có thể học được, và thực tế em đã phải học rất vất vả cũng như chậm hơn các bạn. Tuy nhiên trung tâm, giáo viên và cô Ánh đã động viên, giúp đỡ em rất nhiều. Những điểm yếu của em được cô chỉ ra và hướng dẫn cách khắc phục. Giờ đây em cảm thấy tự tin hơn nhiều, em đã đặt được câu dài và giao tiếp được những chủ đề cơ bản. Dù biết thi B1 rất khó nhưng em sẽ cố gắng hết sức theo hướng dẫn của trung tâm. Các bạn giỏi hơn em thì học 6 tháng, em có thể mất 1 năm nhưng em rất vui vì mình đang đi đúng hướng.

 • Nguyễn Thu Nguyệt

  Học Viên Du Học Nghề Điều Dưỡng

  Lúc đầu được giới thiệu trung tâm, cũng đặt ra bao vấn đề và câu hỏi như những người khác. Nhưng khi gặp được anh chị giám đốc tư vấn thì chỉ muốn lao vào học luôn thoii ấy 😆 thật sự không thất vọng chút nào. Cảm giác chuyên nghiệp từ nhân viên đến giáo viên. Học ra học chơi cũng rất là ra gì luôn ạ. Được chỉ bảo và đưa những lời khuyên đúng đắn nhất, lo lắng cho học viên từ chỗ ăn ở đến việc học hành. Vậy nên mình và rất nhiều bạn đã hoàn thành được b1 chỉ trong 1 lần thi ♥️ có tâm có tầm thật sự luôn ạ. Luôn cảm ơn những trái tim đầy tâm huyết tận tình đã dành cho chúng em. Như thể 1 gia đình ấy ♥️ Các bạn đến và cảm nhận nhé 🙆🏻

 • Ngô Thị Thành

  Học Viên Du Học Nghề Điều Dưỡng

  Ngay sau khi tốt nghiệp THPT, như đã được gia đình và họ hàng bên Đức định hướng, em bắt đầu ra Hà Nội học tiếng Đức. Trong quá trình học tiếng thì em cũng có tìm hiểu nhiều Trung tâm Du học nhưng vẫn chưa đưa ra quyết định được. Em chỉ biết đến trung tâm ÁNH NGUYỄN sau khi thi xong B1 lần thứ 1 nhưng vẫn còn 1 kỹ năng thi chưa đạt. Và em đã quyết định làm hồ sơ du học tại trung tâm trong thời gian ôn thi nốt kỹ năng còn lại. Nhờ sự hỗ trợ của công ty trong việc luyện thi, em đã thi đỗ kỹ năng còn lại ngay sau đó. Và chỉ 1 tháng sau thì em nhận được Visa. Trong suốt thời gian tại trung tâm, em luôn được sự hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn cụ thể chi tiết của anh chị nhân viên. Em xin chân thành cảm ơn trung tâm đã giúp em hoàn thành ước mơ của mình.

 • Nguyễn Đông

  Học Viên Du Học Nghề Đầu Bếp Tại Đức

  Trung tâm có đội ngũ giáo viên cùng ban quản lý rất chuyên nghiệp, với chi phí khá tốt để bạn có thể học và lao động bên Đức. Trung tâm là điểm hẹn lí tưởng để các bạn có thể đặt niềm tin và gửi gắm ước mơ dc học tập và lao động tại Đức. Rất vui vì dc học tại trung tâm và có nhưng người bạn tuyệt vời . Alles Gute...!

 • Nguyễn Ngọc Dũng

  Học Viên Du Học Cao Học

  Mình đã học tại Mỹ từ năm cấp 3 và hoàn thành chương trình kỹ sư và thạc sĩ. Giờ mình về Vn cũng tham gia giảng dạy tiếng Anh tại Hà Nội. Mình học tiếng Đức vì mình rất thích nước Đức và có nguyện vọng học thêm 1 bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ tại Đức. Khi mình nói ra nguyện vọng đó thì mẹ mình bảo đến gặp ngay xin học chỗ cô Ánh vì mẹ biết cô Ánh từ thời cô còn làm việc ở Bộ Y tế. Đến nơi học thì quả thực mình cực kỳ hài lòng về cả chất lượng dạy và cách tổ chức, dù mình khá là khó tính. Riêng về tiếng Đức thì mình chỉ có thể nhận xét là KHÓ, dù mình đã thành thạo tiếng Anh. Khi bắt đầu mình khá tự tin vào khả năng học của mình nhưng giờ mình thấy mình thực sự phải tập trung và chăm chỉ thì mới làm chủ được thứ ngôn ngữ này. Và mình hiểu vì sao có những bạn học tiếng đức mấy năm mà ko viết được 1 câu đúng ngữ pháp hay thi trượt 5 lần. Dưới con mắt thầy giáo thì mình thấy không phải ai cũng biết cách để dạy được tiếng Đức.

 • Vũ Hiểu Khang

  Học Viên Tiếng Đức Lớp A1

  Em muốn sang Đức học nghề vì thế bác em bên Đức nhắn về là em qua chỗ cô Ánh học. Thế là em từ Quảng Ninh ra Hà Nội học. Những hôm đầu nhớ nhà, mà học tiếng Đức thì khó em đã khóc với các anh chị khóa trên đòi về. May mà có trugn tâm và các anh chị động viên em đã cảm thấy đỡ hơn rất nhiều và giờ đã quyết tâm học. Sức học của em hơi yếu nhưng em đang rất cố gắng, vì em nghĩ nếu ở đây em mà không học được nữa thì em chẳng biết đi đâu. Em rất thích cô giáo và các bạn ở trung tâm. Các cô ở đây mọi người đều giỏi và nhiệt tình, tuy có yêu cầu hơi cao. Em sẽ phải cố gắng hơn nữa.

 • Tiễn Thảo Ly Sang Đức Du Học Nghề Nhà Hàng Khách Sạn

 • Tiễn Ngọc Anh Sang Đức Học Nghề Điều Dưỡng

 • Tiễn Hưng Sang Đức Học Nghề Xây Dựng

 • Điều Dưỡng Viên Sang Đức Làm Việc Theo Chương Trình Chuyển Đổi

 • Chuyển Đổi Từ Studium Sang Học Nghề

 • Trại Hè Quốc Tế 2019

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

Nhận tư vấn miễn phí

Bạn có thắc mắc gì không
hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn ngay nhé